Home » Nhà đẹp » Cùng nhau vận động để cả nhà thêm khỏe và gắn kết

Cùng nhau vận động để cả nhà thêm khỏe và gắn kết

Những phút ba mẹ vui chơi cùng con như chạy nhảy, vận động sẽ giúp cả nhà thêm năng động và gắn kết hơn.

Trong cuộc sống, có nhiều khi do quá bận rộn mà mỗi người lại quên mất thời gian dành cho gia đình, các con. Theo tôi, đây chính là sai lầm lớn nhất của các bậc phụ huynh, khi các con luôn cần ba mẹ kề bên trong những cuộc hành trình từ vui chơi, học hỏi tới định hình tính cách.

       Cùng nhau vận động để cả nhà thêm khỏe và gắn kết     680

Hiểu được điều đó, vợ chồng tôi thống nhất với nhau luôn dành thời gian cho các con thân yêu mỗi chiều đi làm về. Chỉ cần cả nhà cùng vui chơi bên nhau trên sân thượng, tập cho con đạp xe để tiếng cười, giọng nói luôn giòn tan và hạnh phúc thêm tràn đầy. Ngoài ra, những buổi vui chơi công viên để 2 con cùng nô đùa, chạy nhảy, chơi cầu tuột cùng ba mẹ sẽ giúp cả nhà năng động, gắn kết nhau hơn.

       Cùng nhau vận động để cả nhà thêm khỏe và gắn kết     681

Và không gì tuyệt vời bằng khi những kỳ nghỉ cả nhà lại được bên nhau, chơi đùa trên cát vàng, biển xanh với nhiều trò chơi tuổi thơ. Tất cả hoạt động này sẽ giúp con thêm khỏe mạnh, phát triển các kỹ năng, rèn luyện trí thông minh.

Hơn hết, những cuộc hành trình đó là chất xúc tác giúp các con tôi gần gũi với ba mẹ hơn và cả nhà luôn có tiếng nói chung cùng nhau. Bên cạnh đó, việc cung cấp dinh dưỡng trong thực đơn hàng ngày như sữa tươi cũng giúp các con tôi khỏe mạnh hơn.

       Cùng nhau vận động để cả nhà thêm khỏe và gắn kết     682

Khi cùng tham gia những hoạt động mỗi ngày sẽ giúp tất cả thành viên trong gia đình thêm khỏe mạnh, thông minh và gần nhau nhiều hơn.

       Cùng nhau vận động để cả nhà thêm khỏe và gắn kết     683
       Cùng nhau vận động để cả nhà thêm khỏe và gắn kết     684
       Cùng nhau vận động để cả nhà thêm khỏe và gắn kết     685

Nguyễn Thị Thu Nga

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi “Cả nhà năng động”. Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.