Home » Mặc đẹp » Hồ Ngọc Hà mắc lỗi trang điểm mặt quá trắng

Hồ Ngọc Hà mắc lỗi trang điểm mặt quá trắng

Tán phấn chú trọng phần mặt mà quên vùng da cổ khiến gương mặt Hồ Ngọc Hà thiếu tự nhiên.

                     Hồ Ngọc Hà mắc lỗi trang điểm mặt quá trắng                   856

Khi tham dự một sự kiện trong tháng 8, khuôn mặt Hồ Ngọc Hà để lộ lớp trang điểm sơ sài dưới ánh đèn flash. Cô chỉ tán phấn vùng mặt mà bỏ quên da cổ, khiến màu giữa các phần da lệch tông. Theo các chuyên gia trang điểm, các cô gái nên sử dụng phấn chuyên dụng khi chụp ảnh để các hạt phấn không bắt ánh sáng. Ngoài ra, cần phủ phấn hết vùng da cổ nhằm hạn chế bị lệch màu sắc.

                     Hồ Ngọc Hà mắc lỗi trang điểm mặt quá trắng                   857

Ca sĩ Thanh Hà cũng mắc lỗi tương tự khi chọn phấn quá sáng so với da, tạo độ chênh với vùng cổ. Ngoài ra, đôi mắt của cô cũng được kẻ và tán phấn quá sắc sảo làm gương mặt không tự nhiên.

                     Hồ Ngọc Hà mắc lỗi trang điểm mặt quá trắng                   858

Người mẫu Andrea trang điểm tỉ mỉ nhưng chọn sai kiểu tóc. Mái tóc phồng xù, rối và rẽ ngôi lung tung che gần hết gương mặt cô. Nếu chọn kiểu tóc búi gọn hoặc ép thẳng, gương mặt Andrea sẽ cân đối với cơ thể hơn.

                     Hồ Ngọc Hà mắc lỗi trang điểm mặt quá trắng                   859

Người đẹp Thu Vũ lạm dụng kính áp tròng khiến ánh nhìn trở nên hoang dại. Cô dùng phấn mắt không đồng màu với kính, màu sắc thiếu tự nhiên. Cần lựa chọn kính có màu mắt như nâu, đen hoặc xám nhạt, sau đó kẻ viền bằng tông cùng màu kính.

                     Hồ Ngọc Hà mắc lỗi trang điểm mặt quá trắng                   860

Trà Ngọc Hằng để mi mắt giả bị vón cục, dày, làm tổng thể gương mặt không tự nhiên. Khi dùng mi giả nên chọn loại có sợi thanh mảnh, cong mềm mại và phủ thêm chút mascara để hài hòa mi thật.

                     Hồ Ngọc Hà mắc lỗi trang điểm mặt quá trắng                   861

Cách trang điểm của Quỳnh Chi thể hiện quá nhiều điểm nhấn trên gương mặt. Cô kẻ mắt đậm nhưng lại dùng son màu nổi bật, kết hợp hoa tai cỡ lớn và mái tóc búi kiểu cách. Nếu đã tán mắt dày và sắc sảo, nên chọn son màu nude hoặc hồng nhạt để cân bằng, tránh cảm giác rối mắt người đối diện.

Mai Phương Thúy, Jennifer Phạm xinh xắn với viền mắt mèo