Home » Mặc đẹp » Lee Hyori thải độc cơ thể bằng nước chanh tươi

Lee Hyori thải độc cơ thể bằng nước chanh tươi

“Nữ hoàng gợi cảm” xứ Hàn trải qua quá trình uống nước chanh, không ăn bất cứ thực phẩm nào khác.

Lee Hyori lựa chọn nước chanh để thải độc cơ thể sau những ngày tiệc tùng liên miên. Cô chia sẻ quá trình detox trên mạng xã hội để người hâm mộ có thể theo dõi và cổ vũ cô theo đuổi tới cùng.

                     Lee Hyori thải độc cơ thể bằng nước chanh tươi                   610

Lee Hyori lựa chọn nước chanh để đẩy độc tố ra khỏi cơ thể.

Vào ngày đầu tiên detox bằng nước chanh, Lee Hyori cảm thấy đói ngấu nghiến. Đến ngày thứ hai, cảm giác đói tăng lên và đỉnh điểm rơi vào ngày thứ ba. Sau đó, cơ thể cô dần cân bằng với thói quen mới và bớt khó chịu hơn khi không ăn mà chỉ uống nước chanh.

Lee Hyori hướng dẫn: “Khi detox bằng chanh, bạn phải hòa chanh vào nước và uống, không ăn các thực phẩm khác. Cần uống nhiều nước và trà thảo dược. Khi detox, cơ thể tôi vẫn đủ sức để làm các công việc nhẹ nhàng như dắt chó đi dạo, viết lời bài hát hay ngồi xem tivi. Tôi ngủ nhiều hơn và môi có vẻ hơi khô một chút”.

                     Lee Hyori thải độc cơ thể bằng nước chanh tươi                   611

Vóc dáng đáng mơ ước của ca sĩ xứ kim chi.

Sau detox, Lee Hyori có giảm cân đôi chút và tăng cân trở lại khi cô nạp thức ăn vào cơ thể. Tuy nhiên, cơ thể nhẹ nhàng và thoải mái hơn khi đã đẩy được độc tố ra ngoài.

“Tôi cảm thấy cơ thể nhẹ nhõm hơn, đôi mắt sáng hơn sau khi detox. Cơn đau kinh niên ở vai đã giảm đi đáng kể, mũi không còn bị nghẹt nữa”, Lee Hyori chia sẻ trên trang cá nhân.

Lộ trình detox kéo dài hay ngắn, phụ thuộc sức chịu đựng của mỗi người. Có người ăn lại ngay sau ba ngày, nhưng số khác lại cố gắng duy trì bảy ngày để thải độc hiệu quả nhất. Lee Hyori hướng dẫn, nếu detox sau nhiều ngày, cần nạp thực phẩm vào cơ thể từ từ để tránh phản ứng đột ngột. Hữu hiệu nhất là nấu cháo loãng và ăn thành nhiều bữa nhỏ.

“Nữ hoàng sexy” khẳng định cô chọn detox để thải độc chứ không phải ăn kiêng giảm cân. Nước chanh uống có tác dụng loại bỏ độc tố trong cơ thể và cũng là phương pháp ăn kiêng yêu thích của nhiều người.

Thùy Liên