Home » Mặc đẹp » Mũi đẹp không dao kéo như Lan Ngọc

Mũi đẹp không dao kéo như Lan Ngọc

Khuôn mặt Lan Ngọc tươi tắn, xinh đẹp hơn nhờ chiếc mũi thanh thoát, tự nhiên.

Sau khi đăng quang ngôi vị quán quân Bước nhảy hoàn vũ năm 2015, nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc khiến nhiều người ngạc nhiên khi tìm lại các hình ảnh ngày xưa của cô. Khuôn mặt Lan Ngọc xinh đẹp hơn với đường nét rõ ràng, sống mũi cao ráo, thanh thoát, khác với dáng mũi thấp trước đây.

                     Mũi đẹp không dao kéo như Lan Ngọc                   165

Sóng mũi cao thanh tú hiện tại của Lan Ngọc so với trước kia.

Không ít người đặt ra nghi vấn Lan Ngọc đã phẫu thuật để cải thiện nhan sắc, tuy nhiên tân nữ hoàng khiêu vũ chia sẻ“Tôi không phủ nhận mình hay đến trung tâm thẩm mỹ để tân trang nhan sắc, vì là con gái ai cũng muốn mình đẹp hơn. Mũi của tôi ngày trước có một vết lõm nhỏ, sống mũi thấp. Bạn bè tôi khuyên phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng tôi muốn ưu tiên cho sự an toàn của bản thân trước khi nghĩ đến chuyện làm đẹp”. Lan Ngọc cho biết để tránh đau đớn, biến chứng và không đụng chạm dao kéo, cô đã quyết định sử dụng công nghệ nâng mũi không phẫu thuật bằng filler tại Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury“Chiếc mũi cao mà các bạn thấy là do tác dụng tạo hình của hoạt chất filler chứ không phải phẫu thuật thẩm mỹ”- Lan Ngọc tâm sự.

                     Mũi đẹp không dao kéo như Lan Ngọc                   166

Nhờ phương pháp tạo dáng mũi không phẫu thuật bằng filler, Lan Ngọc đã lột xác mạnh về ngoại hình.

Theo các chuyên gia Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury: “Công nghệ nâng mũi không phẫu thuật bằng filler an toàn, thích hợp cho những người muốn có chiếc mũi cao nhưng lo ngại phẫu thuật, sợ đau đớn. Phương pháp này không đụng chạm đến xương, không bóc tách mô, không cắt rạch da thịt nên không gây nguy hiểm, không biến chứng, không để lại sẹo. Đôi mắt thẩm mỹ của bác sẽ quyết định lượng filler cần dùng và kĩ thuật tiêm thích hợp cho từng khách hàng. Do đó, chiếc mũi sau khi được định hình nhờ filler sẽ có độ cao tự nhiên phù hợp với đường nét khuôn mặt”.

                     Mũi đẹp không dao kéo như Lan Ngọc                   167

Chiếc mũi đẹp tự nhiên giúp Lan Ngọc nổi bật, xinh đẹp  hơn.

Filler là một hoạt chất sinh học dạng gel, có kết cấu đậm đặc cùng độ tương thích cao với cơ thể người, thường được sử dụng để làm đầy thể tích mô trong thẩm mỹ nội khoa. Filler được đưa vào vùng mũi cần điều trị thông qua một mũi tiêm có thuốc tê nhẹ nhàng, không đau đớn. Hoạt chất filler phân bổ dọc theo sống mũi và lèn đầy các mô rỗng giúp dáng mũi thon và cao hơn nhanh chóng. Ngoài ra, filler không có khả năng phân tán nên không gây biến dạng và cứng đơ vùng mũi. Chiếc mũi sau khi tạo hình trở nên cao ráo, thanh tú tự nhiên. Filler tồn tại trong mũi khoảng 1 đến 2 năm, sau đó tiêu biến, không gây biến chứng.

Quá trình tiêm filler chỉ khoảng 5 đến 10 phút (chưa kể thời gian bôi tê), tiết kiệm thời gian, khách hàng không mất thời gian nghỉ dưỡng.“Từ khi cải thiện hình dáng chiếc mũi trên khuôn mặt, tôi thấy mình tự tin và may mắn hơn trong sự nghiệp”, Lan Ngọc nói. Xem chi tiết tại đây.

Liên hệ: Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury. Hotline: 0906888836.

559 – 561 Trần Hưng Đạo, quận 1, TP HCM. ĐT: 08 38388836 – 08 66527999.
135 – 137 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: 0902 8888 36
227A Lê Hồng Phong, phường 8, Vũng Tàu. ĐT: 064 3554855 – 0982159258.
Website: dencosluxury.com
Facebook: www.facebook.com/thammyviendencos

(Nguồn: Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury)