Home » Nhà đẹp » Thiết kế trường mầm non cho trẻ thơ

Thiết kế trường mầm non cho trẻ thơ

Trong thời gian gần đây lien tiếp xảy ra những vụ bạ hành trẻ em tại trường mầm non do chính cô giáo của các bé khiến dư luận dậy sóng. Nhiều người vẫn tin tưởng rằng trường học có lắp camera giám sát sẽ bảo vệ được con mình, tuy nhiên có những góc khuất, mà camera không thể quay tới được.

Do đó để tạo một môi trường giáo dục an toàn cho các bé trước hết trường học của bé phải được đảm bảo. Nhu cầu thiết kế trường mầm non an toàn cho các bé hiện nay rất được quan tâm và chú trọng.

ban-thiet-ke-truong-mam-non-cua-ap-design

Bản thiết kế trường mầm non của Ap Design

Thiết kế lớp học thông minh

Đối với các bé ở độ tuổi mầm non là độ tuổi để hình thành và sửa đổi nhân cách của các bé, đây được gọi là độ tuổi vàng của một con người. Vì vậy giáo dục trong giai đoạn này là rất quan trọng.

Hiểu được điều đó Ap Design đã lên bản thiết kế phòng học thông minh cho các bé. Ở đây các bé khồn chỉ được chơi, được múa hát mà còn được học những bài học bổ ích về trí thức cũng như đạo đức. Ở một môi trường tốt có bạn bè tốt, thầy giáo tốt trẻ sẽ được hưởng một nền giáo dục tiên tiến.

Chúng tôi thiết kế trường học với không gian mở có sân trường với cây xanh và vườn hoa. Các lớp học được trang trí bằng các hình vẽ ngộ nghĩnh đáng yêu tạo sự yêu thích khiến các bé không còn sợ đến trường học. Hệ thống thiết bị dạy và học hiện đại giúp các bé tiếp cận với tri thức thế giới tốt hơn.

thiet-ke-lop-hoc-cua-ap-design

Thiết kế lớp học của Ap Design

Thiết kế sân trường với không gian xanh

Đối với các bé ở các thành phố lớn ít được tiếp xúc với cây xanh do đó Ap Design luôn đưa không gian xanh vào môi trường giáo dục. Việc cho trẻ tiếp xúc với cây cỏ giúp hình thành cho bé tình yêu đối với thiên nhiên, giáo dục cho bé về ý thức bảo vệ cây.

Trong quá trình học các bé được thực hành trồng cây, chăm sóc cây và theo dõi quá trình sinh trưởng của cây đó chính là bài học thực tế bổ ích nhất mà nhà trường sẽ đem lại cho các bé.

Ap Design thiết kế trường học với màu sắc sinh động tươi sáng với màu chủ đạo như trắng, xanh lục, xanh lá, hồng. Khu vực ăn của các bé cũng được chúng tôi chú trọng phải đủ lớn để các bé có thể ngồi ăn với nhau theo nhóm.

Đến với Ap Design bạn sẽ sở hữu cho mình những bản thiết kế chất lượng nhất như thiết kế phòng bếp, thiết kế phòng ngủ, thiết kế biệt thự,..

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*