Home » Mặc đẹp » Trẻ hóa âm đạo, bảo vệ sức khỏe phụ khoa

Trẻ hóa âm đạo, bảo vệ sức khỏe phụ khoa

Vùng kín thay đổi sau sinh, do tần suất quan hệ nhiều, lão hóa do tuổi tác là điều không ai có thể tránh khỏi. Tình trạng này ảnh hưởng đến đời sống tình dục và các vấn đề liên quan đến sức khỏe phụ khoa.

                     Trẻ hóa âm đạo, bảo vệ sức khỏe phụ khoa                   466

Vùng kín bị giãn rộng gây mất cảm giác khi sinh hoạt tình dục, ống âm đạo lỏng lẽo, vi khuẩn dễ dàng xâm nhập có thể dẫn tới khả năng viêm nhiễm phụ khoa tái đi tái lại nhiều lần. Chứng tiểu không tự chủ thường do sau quá trình vượt cạn, các cơ xung quanh bàng quang và niệu đạo sản phụ trở nên yếu, từ đó khó kiểm soát được việc tiểu tiện. Tình trạng sa tử cung thường gặp ở khoảng 50% chị em đã sinh từ một con trở lên. Bệnh dù không gây nguy hiểm nhưng ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt, nhất là vì tâm lý ngại đi khám khiến bệnh ngày càng trở nặng hơn.

Hệ quả của những vấn đề trên dẫn đến: tâm lý e ngại, thiếu tự tin, lo lắng mỗi khi gần gũi chồng; đau rát, chảy máu, khó chịu khi quan hệ,… điều này khiến cho quan hệ vợ chồng trở nên khó khăn và giảm đi cảm giác so với trước.

Giải pháp trẻ hóa, thu hẹp âm đạo không phẫu thuật được các chuyên gia chỉ định áp dụng cho các trường hợp lão hóa vùng kín, ống âm đạo lỏng lẻo. Tại các nước tiên tiến như Mỹ, Anh, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc… chăm sóc và thẩm mỹ vùng kín của phụ nữ không chỉ đơn thuần cải thiện đời sống tình dục mà còn là cách phái đẹp bảo vệ sức khỏe của chính bản thân mình.

Nắm rõ được điều đó, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ nghiên cứu và áp dụng phương pháp Trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật từ Mỹ. Đáp ứng nhu cầu chị em, cùng hiệu quả vượt trội mang lại, phương pháp đã trở thành một trong những dịch vụ thu hút tại bệnh viện, với nhiều ca thực hiện thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực.

                     Trẻ hóa âm đạo, bảo vệ sức khỏe phụ khoa                   467

Chỉ một lần thực hiện, nhanh chóng, không đau có thể giúp chị em lấy lại được cảm giác thăng hoa trong quan hệ vợ chồng, khắc phục các vấn đề phụ khoa.

Công cụ laser trẻ hóa cải tiến được đưa vào tiếp xúc với ống âm đạo và hiệu ứng quang nhiệt sẽ làm kết nối các bó cơ co giãn lại với nhau. Collagen được tăng sinh các mô tại thành ống âm đạo cho hiệu quả săn chắc phần cơ nêm mạc. Tổng thể âm đạo được se khít từ trong ra ngoài, cơ sàn chậu cũng được phục hồi cho khả năng co bóp và nâng đỡ. Chỉ sau một lần thực hiện kéo dài 20 phút, nhanh chóng, không đau, không phẫu thuật, chị em sẽ lấy lại được vùng kín khỏe mạnh như thời con gái.

                     Trẻ hóa âm đạo, bảo vệ sức khỏe phụ khoa                   468

Khách hàng sẽ được tư vấn và điều trị trực tiếp bởi các chuyên gia phụ khoa đến từ Mỹ, Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên về phụ khoa

Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu còn nghiên cứu và du nhập phương pháp cấy chỉ tái tạo G-silk từ Hàn Quốc, phương pháp được bổ sung cho các chị em bị lão hóa nặng nề. Chỉ G-silk cấy trực tiếp 2 bên thành âm đạo theo hình xoắn ốc giúp kích thích, tăng sinh collagen gắn kết chặt chẽ cùng sợi chỉ giúp nâng đỡ toàn bộ hệ thống âm đạo. Đặc biệt, phương pháp cấy chỉ mang lại kết quả săn chắc âm đạo duy trì lâu dài.

Liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).
ĐT: (08) 38 274 530/ (08) 38 241 285.
Hotline: 0906 82 70 70/ 0901 32 82 70/ 0902 400 269.
Website: benhvienthammyaau.vn
Facebook: facebook.com/BenhVienThamMyAAu

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu)