Home » Nhà đẹp » Vui khỏe cùng con

Vui khỏe cùng con

Cuối tuần là thời gian tôi hay cùng các con vui chơi kết hợp thể thao giúp tinh thần thoải mái, sức khỏe tốt để thêm phấn chấn, tươi vui.

Cuộc sống gia đình hiện đại ngày nay luôn tất bật. Ba mẹ thì làm việc suốt ngày, đến tối về lại làm thêm việc công ty, gia đình. Các bé thì cả ngày ở trường, tối về học thêm nên việc vui chơi, thể thao cho cả nhà luôn được sắp xếp vào những ngày cuối tuần.

Lứa tuổi cấp 1 và 2 rất cần sự rèn luyện thể lực, nhưng nếu được vui chơi sẽ giúp các bé không chán. Tôi luôn kết hợp cho con vui chơi rèn luyện bản thân thường xuyên để các bé hiểu việc rèn luyện sức khỏe quan trọng như thế nào. Khẩu hiệu tôi hay nói với 2 con gái là “Khỏe nhưng vui thì khỏe sẽ mãi bên mình”. Thể chất và tinh thần cần được quan tâm như nhau, vì thế bí quyết của gia đình tôi đơn giản nhưng lại rất hiệu quả. 

       Vui khỏe cùng con     701
       Vui khỏe cùng con     702
       Vui khỏe cùng con     703

Nguyễn Thị Hòa

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi “Cả nhà năng động”. Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.