Home » Mặc đẹp » Xóa mỡ thừa lâu năm sau một lần trị liệu

Xóa mỡ thừa lâu năm sau một lần trị liệu

Với phương pháp Cavi – Lipo, bạn có thể giảm từ 6cm đến 20cm vòng bụng ngấn mỡ và lấy lại vóc dáng chuẩn như sao Hàn chỉ sau một liệu trình.

                     Xóa mỡ thừa lâu năm sau một lần trị liệu                   401

Vòng bụng ngấn mỡ không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tác hại của mỡ thừa vùng bụng

Kích thước vòng bụng tăng lên cũng là lúc lượng mỡ dư thừa đã tích tụ bên trong cơ thể, thậm chí cả trong máu. Chúng không chỉ làm mất vẻ thẩm mỹ của vóc dáng mà ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Khoa học đã chứng minh những người có tỷ lệ vòng eo và mông bằng 0,94 (nam giới) và 0,82 (nữ giới) có nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, đột quỵ cao. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, tỷ lệ eo và mông cứ tăng thêm 0,1 thì khả năng chết sớm của nam giới sẽ tăng 34%, nữ giới tăng 23%.

Kiểm soát cân nặng để sống khỏe

“Vòng bụng to ra, vòng đời ngắn lại”, câu nói này lan truyền như một lời nhắc nhở về việc kiểm soát cân nặng của bản thân. Vì vậy, giảm cân không chỉ là vấn đề về thẩm mỹ mà còn vì sức khỏe. Ngày nay, với những bước đột phá trong ngành công nghệ thẩm mỹ, phương pháp hút mỡ Cavi-Lipo có ưu điểm: không đau, không xâm lấn, hiệu quả chỉ sau một liệu trình là chọn lựa của nhiều người mong muốn tìm lại vóc dáng khi xưa.

Cavi – Lipo hút mỡ an toàn, không phẫu thuật

Cavi – Lipo giúp loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa vòng bụng chỉ với một lần điều trị. Phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả.

                     Xóa mỡ thừa lâu năm sau một lần trị liệu                   402

Công nghệ dựa trên nguyên lý sử dụng sóng siêu âm hội tụ lên đến 25 KHz, tác động vào sâu các mô mỡ bên trong cơ thể, tạo nên các bong bóng chân không siêu nhỏ với nhiệt độ và áp suất cao.

Các bong bóng chân không này được cọ xát trực tiếp với các dịch mỡ lỏng sẵn có trong tế bào và tạo nên hiệu ứng ma sát nhiệt. Khi đạt đến một nhiệt độ, bong bóng sẽ bị nổ tung, đánh tan lớp ngoài bao phủ của tế bào mỡ, giúp phá hủy các mô mỡ cứng đầu lâu năm và hòa tan chúng thành dịch lỏng dưới dạng sữa. Nguồn dịch lỏng này sẽ được đảo thải ra ngoài cơ thể thông qua đường chuyển hóa và bài tiết.

Ưu điểm của phương pháp

An toàn: Cavi – Lipo được tổ chức FDA (Cơ quan an toàn về dược phẩm và thực phẩm Mỹ) và CE (tiêu chuẩn châu Âu) chứng nhận về an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

Hiệu quả: giảm mỡ 95% chỉ sau một lần trị liệu.

Da mịn màng, săn chắc: không xâm lấn, không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, bảo toàn sự liên kết của các dây thần kinh, cơ, cho vùng da sau trị liệu săn chắc.

Hạn chế khả năng tái phát: các tế bào mỡ đã được hóa lỏng, do đó ít khả năng liên kết lại với nhau, tích tụ thành mỡ thừa. Nhờ đó, khả năng tái phát béo được giảm tối đa.

                     Xóa mỡ thừa lâu năm sau một lần trị liệu                   403

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện phương pháp Cavi – Lipo tại Khơ Thị. Tìm hiểu thêm tại đây.

Viện thẩm mỹ Khơ Thị ưu đãi khách hàng: mua 6 lần trị liệu tặng 3 lần trị liệu, mua 10 lần trị liệu tặng thêm 5 lần trị liệu; tặng ngay 5 triệu đồng khi nâng mũi S-line sụn tự thân, 3 triệu đồng khi nâng mũi S-line không phẫu thuật, 7 triệu đồng khi hút mỡ bụng Cavi-Lipo và nâng ngực nội soi. Thời gian áp dụng từ 1/5 đến 31/5.

Viện thẩm mỹ Khơ Thị. Hotline 0933 888 515 – 0909 633 133

92 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM

ĐT: (08) 6252 5566 – 6253 5566

170 Bis Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM

ĐT: (08) 392 092 88 – 392 092 89

Website: www.thammyvienkhothi.com

Facebook: www.facebook.com/spakhothi

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Khơ Thị)